Digital ads

Được gọi là quảng cáo trên internet,  là cách các doanh nghiệp sử internet để cung cấp quảng cáo khuyến mại đến người tiêu dùng. Digital Ads bao gồm các quảng cáo khuyến mãi và thông điệp truyền thông qua email, các trang mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm, quảng cáo banner trên các trang web điện tử.

Dễ hiểu hơn, Digital Ads nghĩa là quảng cáo kỹ thuật số  liên quan đến việc sử dụng internet như một phương tiện truyền thông để nhắm đến đúng mục tiêu và gửi thông điệp tiếp thị đến đúng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Một lợi thế lớn của việc sử dụng hình thức Digital Ads đó chính là quảng bá nhanh chóng thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp mà không bị giới hạn ranh giới địa lý.

Dịch vụ Digital Ads mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng quảng cáo kỹ thuật số có thể tiết kiệm được chi phí bán hàng phải chi trả hàng năm cho việc thuê mặt bằng, giảm thiểu chi phí cho việc phải thuê nhân viên bán hàng tại nhiều điểm. Ngoài ra doanh nghiệp nên sử dụng loại hình quảng cáo này  bởi nó đem lại những ưu điểm nổi bật so với quảng cáo truyền thống. Những lợi ích mà Dịch vụ Digital Ads mang lại cho doanh nghiệp như:

  • Nhắm đúng khách hàng tiềm năng bằng thông điệp đúng
  • Digital Ads giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của chiến dịch quảng cáo đến mỗi đối tượng người dùng tiềm năng của doanh nghiệp theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý…một cách chính xác giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và khả năng bị “chinh phục” là điều rất có thể sẽ xảy ra từ đó giúp cho doanh nghiệp giành được thêm nhiều khách hàng mới.
  • Đo lường kết quả chính xác
  • Nó cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các công cụ quản lý thống kê số liệu trực tuyến, phân tích số liệu rõ ràng với độ chính xác cao. Với mỗi chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp có thể theo dõi và đo lường tính kết quả trong bất kỳ khoảng thời gian nào.
  • Tăng doanh số nhanh chóng
  • Tiết kiệm ngân sách
  • Digital Ads không chỉ sử dụng một công cụ. Nó là tập hợp của rất nhiều loại hình quảng cáo trực tuyến khác nhau giúp tiếp cận các đối tượng khách hàng đa dạng hơn.
  • Không phải hình thức quảng cáo truyền thống

Xem thêm:

SEO là gì? Tất cả những điều bạn cần phải biết về nghề SEO

 

 

 

 

 

 

Tags: , , , , ,

ĐẶT DỊCH VỤ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây để đặt dịch vụ của chúng tôi.