Lập kế hoạch truyền thông

Lập kế hoạch truyền thông

Là tập hợp các quy trình thực hiện truyền thông, quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao với chi phí tối ưu nhất. Một kế hoạch truyền thông đúng đắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: Gây hiệu ứng truyền thông hiệu quả, tối ưu chi phí, dự toán được các tình huống có thể xảy ra,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông – quảng cáo, Oxy Media sẽ thiết kế bản mẫu xây dựng kế hoạch truyền thông dành riêng cho thương hiệu của bạn, phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Cung cấp dịch vụ theo một quy trình tiêu chuẩn, phù hợp với các phương tiện truyền thông đại chúng ở Việt Nam. Chuyên nghiệp và minh bạch, hỗ trợ nhiệt tình.
Phục vụ tận tình: Oxy Media có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đam mê với nghề. Được đào tạo chuyên môn cao, sáng tạo và luôn làm việc hết mình vì khách hàng.
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi hiểu rằng có hàng trăm chi phí mà khách phải chi để định vị thương hiệu, đưa sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi muốn đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất, lấy hiệu quả làm thước đo.

7 BƯỚC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

 

10 CHIẾN LƯỢC MARKETING HIỆU QUẢ

Chiến lược marketing cho ngành du lịch

 

Tags: , , , ,

ĐẶT DỊCH VỤ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây để đặt dịch vụ của chúng tôi.